Hyundai Santa Fe mới tiếp tục “lộ hàng” – Bản nâng cấp đáng giá

Mới đây, một vài hình ảnh khi chạy thử của mẫu SUV Hàn Quốc – Hyundai Santa Fe phiên bản nâng cấp cùng các thông tin liên quan đã bất ngờ bị rò rỉ. Cụ thể, trên phiên bản mới của Santa Fe sẽ có thêm một biến thể sử dụng động cơ hybrid nhằm tối ưu hoá khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Ngoài ra, Santa Fe phiên bản nâng cấp cũng sẽ sở hữu khá nhiều thay đổi về thiết kế nội, ngoại thất.

CREATOR: gd-jpeg v1.0 (using IJG JPEG v62), quality = 90

Đầu tiên về thiết kế, vóc dáng tổng thể của Hyundai Santa Fe phiên bản nâng cấp gần như không có sự thay đổi nào so với phiên bản tiền nhiệm. Sự khác biệt sẽ tới từ một số chi tiết như cụm đèn chiếu sáng và đèn định vị với thiết kế mới, dạng LED sắc sảo và thời trang hơn thay vì kiểu 2 tầng đơn điệu như hiện tại. Bộ mặt ca-lăng của Santa Fe phiên bản nâng cấp cũng được tái thiết kế, vẫn tuân theo phong cách Cascading Grill nhưng nay được làm to với các chi tiết bên trong tinh tế hơn.

Bên cạnh đó, một số thông tin còn cho biết, Santa Fe mới tuy vẫ sử dụng nền tảng khung gầm như phiên bản hiện tại nhưng sẽ được tinh chỉnh, nới rộng chiều dài ra đôi chút.

Tiến vào bên trong khoang cabin, đây cũng chính là khu vực đón nhận sự thay đổi mạnh mẽ trên Santa Fe phiên bản nâng cấp mới. Theo đó, mẫu xe này sẽ được trang bị 2 màn hình cho tác vụ giải trí và đồng hồ công-tơ-mét riêng biệt. Ngoài ra, thiết kế khoang nội thất cũng sẽ đón nhận sự đổi mới nhằm mang tới cái nhìn đơn giản và cao cấp hơn.

Về truyền động, dự kiến Santa Fe nâng cấp sẽ có thêm phiên bản chạy điện hybrid. Việc này nằm trong kế hoạch điện hoá các dòng xe của Hyundai từ nay cho tới năm 2025 với 44 mẫu.

Trong đó gồm 13 xe sử dụng động cơ hybrid, 6 xe hybrid sạc điện, 2 xe chạy nhiên liệu hydro và 23 xe sử dụng động cơ thuần điện. Tiếp sau Hyundai Santa Fe phiên bản nâng cấp, nhiều khả năng “Ông lớn” ngành xe xứ Hàn sẽ sớm trình làng mẫu xe đàn em Tucson thế hệ hoàn toàn mới với sự thay đổi mang tính cách mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *